ไกด์เกมมือถือ

Krixi วิธีเล่น

ROV : วิธีการเล่น Krixi แฟรี่น้อยแห่งเกม Realm of Valor

Krixi The Nymphora หรือที่ชาวไทยเราเรียกกันว่าผีเสื้อ เป็นเมจที่มีจุดเด่นอยู่ที่สกิลอันแสนจะรุนแรง และมีคูลดาวน์ในการใช้ที่ค่อนข้างน้อย ทำให้เธอสามารถทำความเสียหายให้กับทีมฝ่ายตรงข้ามได้สูงมากๆ อีกทั้งยังมีสกิลที่ทำให้ศัตรูของเธอลอยขึ้นไปในฟ้าเพื่อขัดขวางการเข้ามาถึงตัวเธอและทีมได้อีกด้วย ทำให้นักเวทตัวนี้เป็นที่นิยมมากๆ ในการเล่นทั้งในโหมดปกติและโหมดแรงค์เลยครับ Skill ภาพ ชื่อสกิล ความสามารถ Flutter  เมื่อสกิลโจมตีโดนศัตรู ความเร็วเคลื่อนที่ของเธอจะเพิ่มขึ้น 25% เป็นเวลา 2 วินาที Mischief  ปล่อยร่างโคลนออกไป สร้างความเสียหายเวท 320/395/470/545/620/695 (+1.0 ของพลังเวท) โดยความเสียหายจะลดลง 20% ตามจำนวนศัตรูที่โดน(ลดได้ไม่เกิน 40%) สกิลนี้จะมีคูลดาวน์...

ROV : รู้จักกับ Vision และการใช้ประโยชน์

ในวันนี้เราจะมาพูดกันถึงเรื่องของ Vision หรือระยะการมองเห็นนั่นเองครับซึ่งเป็นเรื่องที่หลายๆ คนมักจะมองข้ามกันไปเยอะอยู่เหมือนกัน ซึ่งผมอยากจะขอบอกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยเลยล่ะครับก่อนอื่นทำความเข้าใจกับคำว่า Vision หรือระยะการมองเห็นนั้นคือสิ่งที่เราสามารถมองเห็นได้ภายในแผนที่นั่นเอง ซึ่งโดยปกติแล้วเราจะมองเห็น สิ่งที่อยู่ใกล้ๆ กับตัวละครของเรา รวมไปถึงตัวละครของเพื่อนๆ ภายในทีม,ป้อมของฝ่ายเรา และคลีปที่เดินไปเดินมาในแผนที่ด้วย แต่คลีป สำหรับระยะการมองเห็นนั้นจะอยู่ประมาณ 1 หน้าจอของเรานั่นเองครับ (ถ้าปรับแบบกว้่างนะ) โดยสิ่งที่ผมอยากจะแนะนำก็คืออยากจะให้ลองมอง minimap บ่อยๆ เพราะเราอาจจะได้เห็นสิ่งที่เราไม่ได้สังเกตุในหน้าจอของตัวเอง เช่นป่าของฝั่งตรงข้ามทีกำลังจะมาแก๊งเป็นต้นครับ  ประโยชน์ของหญ้า เมื่อเรารู้จักกับระยะการมองเห็นหรือ Vision กันไปแล้ว...

ข่าวเกม PC

Endless Tower Cover

Blade & Soul : แบไต๋หอคอยมูชิน

หอคอยมูชิน หรือ Endless Tower นั้น เป็นดันเจี้ยนระดับ End-game ในเวลานี้ของ Server ไทยร่วมกับท่าเรือเงาเลือด(ปู่)และกองรบนาเคนทร์(มิกุ) จุดสำคัญของดันเจี้ยนนี้คือการที่เราจะลงได้เพียงคนเดียวเท่านั้น! เพื่อนไม่สามารถช่วยอะไรกันได้ ทุกอย่างจึงอยู่ที่ฝีมือของผู้เล่นล้วนๆ ว่าจะสามารถผ่านได้หรือไม่ หอคอยมูชิน / Endless Tower หอคอยมูชินตั้งอยู่ในพื้นที่สวนเสรีภาพบริเวณทางด้านล่างซ้ายของแผนที่ใหญ่ บนเกาะเล็กๆ ในทะเล ผู้เล่นจะไม่สามารถมาด้วยการเดินทางตามปกติได้ จะต้องใช้วิถีมังกรมาเท่านั้น ซึ่งจุดวาร์ปตรงนี้จะเปิดให้ผู้เล่นเดินทางมาต่อเมื่อผู้เล่น เล่นจบเนื้อเรื่องหลัก(สีเหลือง)จนจบบทที่ 3ตอนที่...
Maestro cover

Blade and Soul ยืนยันวันเปิดตัวมือปืนที่รอคอยกันมานานแล้ว

หลังจากที่ทำการปล่อยตัว Teaser ของอาชีพใหม่ที่มีความเป็นไปได้สูงกว่าจะเป็นอาชีพที่ใช้ปืนเป็นหลักมานานแสนนาน ในตอนนี้ทาง Blade and Soul เกาหลีก็ได้ทำการ Update Teaser ตัวใหม่ขึ้นอัดหน้าเวปไซด์พร้อมกับกำหนดการเข้าของ Patch อาชีพใหม่ Maestro อาชีพที่ 10 ผู้ใช้ปืนเป็นอาวุธตัวนี้กันเสียที Maestro อันที่จริงก็แอบเสียดายนิดๆ ที่ตัว Teaser แทบไม่ได้เปิดเผยอะไรเลย แถมครึ่งนึงยังเป็นการรียูส footage ของเก่าอีกตะหาก (แง)...

ข่าวเกมคอลโซล

[Guide]คู่มือการจีบ Emily และ Event

รวมเทคนิคและวิธีในการจีบ Emily เอมิลี่  : หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอยู่กับพี่สาวของเธอ Haley ซึ่งเธอต้องทนกับความเอาแต่ใจและแบกรับภาระงานต่างๆของบ้านอยู่เสมอ แต่เธอก็ทนได้เสมอมา  สำหรับงานของเธอนั้นเธอจะทำงานในช่วงกลางคืนอยู่ที่ The saloon และเป็นที่รักของคนในหมู่บ้านมากๆ จากรอยยิ้มและอัธยาศัยที่ดีมากๆ นอกจากนี้เธอยังมีงานอดิเหรกอย่างการตัดเย็บเสื้อและการเต้นด้วย สถานที่ๆ มักจะอยู่ : The Saloon, บ้าน ,ร้านค้าของปิแอร์ ของที่ชอบมาก : Survoval Burger, Emerald, Aquamarine, Amethyst,Ruby,...

[Guide]คู่มือการจีบ Shane และ Event

รวมข้อมูลและวิธีการมัดใจเชน Shane(เชน) : ชายหนุ่มผู้มาใช้ชีวิตอยู่ในเมือง Pelican Town อย่างเบื่อหน่าย ตัวเค้าเองนั้นได้ผิดหวังจากการใช้ชีวิตและมาอยู่ที่เมืองอย่างหมดอาลัยตายอยาก และดื่มเหล้าอย่างหนักเป็นประจำ ซึ่งถึงแม้ว่าเค้าจะดูไม่ค่อยน่าคบและมองโลกในแง่ร้าย แต่หากผู้เล่นได้ทำความรู้จักและสนิธสนมกับเค้าแล้วล่ะก็ จะพบว่าเค้าเป็นคนที่ดีมากๆคนนึงเลยทีเดียว ซึ่งเราจะเป็นคนเดียวเท่านั้นที่จะทำให้เชนเปิดใจและชี้นำเค้าออกจากความสิ้นหวังอันไร้ที่สิ้นสุดได้ สถานที่ๆ มักจะอยู่ : JojaMart, The Saloon, Marnie's Ranch ของที่ชอบมาก :  Beer, Pizza, Pepper Poppers, Hot Pepper วันเกิด : Spring 20 เทคนิคในการจีบเชน: เชนนั้นถึงแม้เค้าจะดูหยิ่งๆ...
19,160FansLike
9FollowersFollow
29,307SubscribersSubscribe
Facebook Comments