[MxM] Vita ไอดอลสาวพราวเสน่ห์

0
30

Vitaชื่อ : Vita
ตำแหน่ง : Support
ประเภท : Helix
เพศ : หญิง
เผ่า : มนุษย์
อาชีพ : นักร้อง
ความเสียหาย : 5
สกิล : 6
การเอาตัวรอด : 5
ความยาก : 6
Quote: Let my voice fill you with bravery! (ให้เสียงเพลงของฉันเติมความกล้าให้คุณ)


ประวัติ Vita – The Living Voice

Vita เด็กกำพร้าจาก Synd ที่อาศัยอยู่กับพี่ชายของเธอ Varren เธอมีวัยเด็กที่ยากจน แต่ก็เต็มไปด้วยความรักและสิ่งดี ๆ จนกระทั่ง Reclamation Fleet ได้ทำงานร่วมกับ Amaari ในสงครามครั้งแรก พี่ชายของเธอได้เข้าร่วมสงครามครั้งนี้และเสียชีวิตอย่างมีเกียรติ เขาได้ทิ้งคำพูดสุดท้ายเอาไว้คือ “ยิ้มเข้าไว้นะ รอยยิ้มของเธอจะทำให้จักรวาลนี้สงบสุข”

เธอมีพรสวรรค์ในการร้องเพลง แต่งเพลง และมองโลกในแง่ดี เธอมีความสุขกับทางที่เธอเดินอยู่ เธอได้พบกับชาว Amaari ที่ร่ำรวย Meister Gelleon ผู้เห็นพรสวรรค์และศักยภาพของเธอในการเป็น Master เมื่อเกิดสงคามครั้งที่ 2 เธออาสาที่จะเข้าร่วม ในการต่อสู้เธอหลีกเลี่ยงที่จะเผชิญหน้ากับศัตรูและเลือกที่จะช่วยเหลือคนอื่นในสนามรบ


อาวุธ

VitaforceVitaforce คทาที่ช่วยเพิ่มพลังของ Vita เธอใช้มันในการควบคุมพลังของเธอ อีกทั้งยังใช้ในการฮีลและป้องกันเพื่อนร่วมทีมได้ด้วย ดาเมจของเธอจะลดลง 30% เมื่อมีศัตรูอยู่ในระยะ 5 เมตร

 

Augments

Augments Range.pngRange
เพิ่มระยะการโจมตี
Augments HPRecovery.png
HP Recovery
เพิ่มการรักษาให้เพื่อนร่วมทีม
Augments IncreasedDefense.png
Defense Increase
เพิ่มการป้องกันให้เพื่อนร่วมทีม
พื้นฐาน เพิ่มระยะการโจมตี 150cm เพิ่มการรักษา +4 เพิ่มการป้องกัน +3%
ขั้นที่ 1 เพิ่มระยะการโจมตี 50cm เพิ่มการรักษา +4 เพิ่มการป้องกัน +3%
ขั้นที่ 2 เพิ่มระยะการโจมตี 100cm เพิ่มการรักษา +4 เพิ่มการป้องกัน +4%
ขั้นที่ 3 เพิ่มระยะการโจมตี 150cm เพิ่มการรักษา +8 เพิ่มการป้องกัน +10%

 


Skill ของ Vita

[Passive] Harmony เมื่อใช้สกิลไป 3 สกิล เธอจะสร้างโล่ขึ้นมาเป็นเวลา 6 วินาที เพื่อดูดซับความเสียหาย โล่ของเธอจะคืน 50 MP ต่อวินาทีและป้องกันความเสียหาย 400 เมื่อโล่หมดลงทักษะของเธอจะลดคูลดาวน์ลง 30%
[Survival] Dizzying Twirl เคลื่อนที่อย่างรวดเร็วเป็นระยะ 5 เมตร ด้วยการหมุน
[1st Ability] Wooly Ballad เสกเป้าหมายให้กลายเป็นแกะ 2 วินาที และทำให้เคลื่อนที่ช้าลง 30%
[2nd ability] – Note of Nullification ใส่เกราะให้กับเพื่อนร่วมทีมเป็นเวลา 7 วินาที ลบ Buff ของศัตรูและสร้างความเสียหายมากขึ้น
[3rd ability] – Valiabolt ยิงสายฟ้าออกไปข้างหน้า Valiabolt จะให้พลังชีวิต 200 HP กับเพื่อนร่วมทีม สร้างความเสียหายและลดความเร็ว 50% เป็นเวลา 2.5 วินาที สามารถใช้กับเป้าได้ถึง 4 เป้าหมาย
[4th ability] – Vital Aura สร้างออร่าหมุนรอบตัวที่เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ 30% เป็นเวลา 0.5 วินาที และเมื่ออยู่ใกล้เพื่อนร่วมทีม ออร่าจะเพิ่มพลังชีวิต 100 HP ในขณะที่ศัตรูจะได้รับความเสียหายและติดสถานะใบ้เป็นเวลา 0.5 วินาที
[Ultimate] – Aria of Life สร้างออร่าระยะ 5 เมตรออกมา ทำให้เพื่อนร่วมทีมกับศัตรูไม่สามารถต่อสู้ได้และเป็นอมตะเป็นเวลา 4 วินาที เพื่อนร่วมทีมที่อยู่ในออร่าจะได้รับการฮีลทีละ 100 และเพิ่มมานา

 


แนวทางการเล่น

-Coming Soon-

Facebook Comments
SOURCEplaymxm
SHARE