นินจาต้องทำงานกันเป็นทีม! Naruto to Boruto Shinobi Striker

0
99
Naruto to Boruto Shinobi Striker cover

ยังคงหากินต่อกับซีรี่ย Naruto ในครั้งนี้ Bandai Namco ได้ประกาศเปิดตัว Naruto to Boruto Shinobi Striker ตัวใหม่ประจำซี่รีย์ที่ยังคงเป็นแนว action เพียงแต่คราวนี้มากันเป็นทีม โดยรองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 4 คนต่อฝั่ง ปะทะกันให้สุดๆในสนามรบนินจาทีเดียว 8 คนพร้อมกัน

คร่าวๆเกี่ยวกับ Naruto to Boruto Shinobi Striker

ทาง Bandai ได้ให้ข้อมูลสำหรับ Shinobi Striker โดยสังเขปว่ามีกำหนดที่จะลงทั้งในเครื่อง PC, PlayStation 4 และ XboxOne ตัวเกมรองรับภาษา English, French, German, Italian, Spanish, Russian และ Polish ในส่วนของเสียงบรรยายนั้นผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะรับฟังเสียงของเกมเป็นภาษาอังกฤษหรือญี่ปุ่นก็ได้เช่นกัน

Naruto to Boruto Shinobi Striker 1
ด้านตัวละครเด่นๆไม่ว่าจะเป็น Naruto Uzumaki, Sasuke Uchiha, Sakura Haruno, Kakashi Hatake, Kisame Hoshigaki Payne หรือ Conan จะมากันให้ผู้เล่นได้จัดทีมกันตามอัธยาศัยเลยทีเดียว

แน่นอนว่าในเมื่อเป็นเกมที่เน้นด้านการต่อสู้แล้ว เรื่องเนื้อเรื่องก็คาดว่าคงจะอ่อนลงไปเป็นอย่างมาก และก็น่าจะยังต้องทำกรบ้านกันเยอะในเรื่องการปรับสมดุลย์ของเกมกันเป็นแน่แท้

Naruto to Boruto Shinobi Striker 2สำหรับสาวกนารุโตะก็น่าจะเป็นอีกเกมหนึ่งที่น่าสนใจโดยเฉพาะคนที่ชอบการเล่นแบบเป็นทีม 4 ต่อ 4 แบบนี้งานนี้มีเละแน่นอน1 ต่อ 1 ก็ยุ่งตายชักละนินจาเนี่ย

Facebook Comments
SOURCE2P
SHARE
จิ้งจอกธรรมดาๆ 5 บาท บางคราวก็เป็นจิ้งจอกสามสลึงไม่เต็มบาทเท่าไหร่ อาจจะพบเห็นความผิดพลาดได้เป็นระยะๆก็แหย่ๆเตือนๆได้เต็มที่หงิง