ข่าวเกมมือถือ

Dragon Quest Rivals เกมการ์ดบนมือถือตัวใหม่จาก Square Enix

ช่วงนี้เกมการ์ดกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมาก และยิ่งเป็นเกมบนมือถือยิ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้การเล่นเกมถือเป็นการฆ่าเวลาที่ดีอย่างหนึ่ง ตลาดเกมมือถือจึงโตขึ้นอย่างรวดเร็ว หลากหลายค่ายเกมใหญ่ก็หันมาพัฒนาเกมบนมือถือกัน รวมไปถึง Square Enix ที่พึ่งเปิดตัวเกมการ์ดตัวใหม่ชื่อว่า Dragon Quest Rivals เกมการ์ด Battle น่ารัก ๆ ที่ใช้ตัวละครของ Dragon Ball มาอยู่บนการ์ดค่ะ https://youtu.be/D3GmpxktwMg รายละเอียดของเกม Dragon Quest Rivals เป็นเกม Card Battle บนมือถือ...
Certain Magical

A Certain Magical Index เริ่มเทสเบต้าครั้งแรกแล้ว!

จากความนิยมของอนิเมะญี่ปุ่นที่ดังไปทั่วโลก จึงทำให้เราได้เห็นอนิเมะพวกนี้ถูกพัฒนาไปเป็นภาพยนตร์หรือเกมบ้าง A Certain Magical Index ก็เป็นหนึ่งในนั้น ด้วยความนิยมในหลายประเทศ ทำให้ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ของจีน NetEase นำอนิเมะเรื่องนี้มาพัฒนาต่อเป็นเกม Action Open World บนมือถือ ที่ยังคงเสน่ห์ของการ์ตูนเอาไว้อยู่ รายละเอียดของเกม A Certain Magical Index เป็นเกมแนว Action Open World บนมือถือ ที่จะพาทุกคนเข้าสู่ Academy...

ข่าวเกม PC

PUBG

PUBG อัพเดตใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ แก้บัค เพิ่มของเพียบ!!!!

เป็นอีกเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในไทย สำหรับ Playerunknown's Battlegrounds หรือ PUBG จากผู้พัฒนา Bluehole เกมแนว Battle Royal สุดมันส์ ที่ตอนนี้กำลังจะทำการอัพเดตใหม่ในชื่อว่า Month 2 Update ซึ่งความพิเศษของแพทช์นี้ได้ทำการเพิ่มภาษาไทยเข้ามาด้วย เรียกได้ว่าเอาใจเกมเมอร์ชาวไทยสุด ๆ สำหรับ Month 2 Update จะทำการอัพแพทช์ในวันที่...
Platinum Games cover

ขอทำเองบ้าง เมื่อ Platinum Game เปิด Project ใหม่

สำหรับในเวลานี้ก็คงกล่าวได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีมากสำหรับทาง Platinum Games ที่มีเกมสร้างชื่ออยู่ในมือหลายตัว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แต่ละเกมก็เป็นของค่ายอื่นเสียหมด ไม่ว่าจะเป็น Nier: Automata ของทาง Square Enix, Bayonetta กับ Vanquish ของ Sega หรือ Metal Gear: Revengeanc ของทาง Konami ก็ดี...

ข่าวเกมคอลโซล

Sony ประกาศเวลา Live Stream งาน E3 ปีนี้

เป็นอีกบริษัทยักษ์ใหญ่น่าจับตามองมาก ๆ ค่ะ สำหรับ Sony หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับเครื่องเกมคอนโซลทั้งหลายในปีที่ผ่านมา ปีนี้พวกเขาก็ไม่พลาดที่จะนำสิ่งพิเศษมาเปิดตัวในงาน E3 2017 ไม่ว่าจะเป็นเดโม่เกมใหม่ บทสัมภาษณ์ของนักพัฒนาเกมในค่าย และ Trailer ที่ยังไม่ถูกเปิดเผยค่ะ ว่าจะเป็นเกมใหม่หรือคอนโซลตัวใหม่ สำหรับงาน E3 จะจัดขึ้นในวันที่ 12 - 15 มิถุนายนนี้ และในปีนี้นอกจาก Sony จะได้เปิดตัวบนเวทีหลักแล้ว...

Alan Wake’s กำลังจะถูกถอดออกจากร้านค้าออนไลน์แล้ว!!

เป็นเรื่องน่าเสียดายอยู่ไม่น้อยเลยล่ะครั บสำหรับคนที่เป็นแฟนของเกม Alan Wake's เกมแนวผจญภัยสยองขวัญ ที่ได้พัฒนาลง PC และ Xbox 360 ได้มีกำหนดการที่กำลังจะถอดออกจากทุกสโตร์ที่วางจำหน่ายในเร็วๆ นี้โดยเหตุผลที่ว่าทางตัวเกมนั้นกำลังจะหมดสัญญากับทางเจ้าของลิขสิทธิ์เพลงนั่นเองครับ ทำให้ทาง Remedy Entertainment ไม่สามารถที่จะวางจำหน่ายต่อไปได้ ดังนั้นจากเหตุผลที่ว่ามานี้ตัวเกม Alan Wake's จะถูกถอดออกจากร้านค้าทุกแห่งบนโลกออนไลน์ในวันที่ 15 เมษายน แต่ทว่าเกม Alan...
0FansLike
63,862FollowersFollow
13,865SubscribersSubscribe
Facebook Comments