ROV คืออะไร?

ROV : Realm of Valor เป็นเกมแนว MOBA สุดฮิตจากที่เปิดให้บริการโดยค่า Garena ผู้ให้บริการเกมชื่อดัง ซึ่งตัวเกมนั้นจะยกรูปแบบอันดุเด็ดเผ็ดมันส์ของเกม MOBA เอามาไว้บนมือถือ ให้เราสามารถเล่นเกมนี้จบได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 10-20 นาทีเท่านั้น (โดยเฉลี่ย)ครับ

ROV : รู้จักกับ Vision และการใช้ประโยชน์

ในวันนี้เราจะมาพูดกันถึงเรื่องของ Vision หรือระยะการมองเห็นนั่นเองครับซึ่งเป็นเรื่องที่หลายๆ คนมักจะมองข้ามกันไปเยอะอยู่เหมือนกัน ซึ่งผมอยากจะขอบอกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยเลยล่ะครับก่อนอื่นทำความเข้าใจกับคำว่า Vision หรือระยะการมองเห็นนั้นคือสิ่งที่เราสามารถมองเห็นได้ภายในแผนที่นั่นเอง ซึ่งโดยปกติแล้วเราจะมองเห็น สิ่งที่อยู่ใกล้ๆ กับตัวละครของเรา รวมไปถึงตัวละครของเพื่อนๆ ภายในทีม,ป้อมของฝ่ายเรา และคลีปที่เดินไปเดินมาในแผนที่ด้วย แต่คลีป สำหรับระยะการมองเห็นนั้นจะอยู่ประมาณ 1...

[ROV]อยากหนาต้องอ่าน! สารพัดเรื่องที่คุณจะต้องรู้เกี่ยวกับค่าเกราะภายในเกม ROV

หากเพื่อนๆ ถูกใจฝากกดไลค์ที่เพจกบด้วยนะครับ >>จิ้ม<< อ้อ! และบทความนี้มีแบบภาพด้วยนะดูได้ที่เพจกบเลยจ้า >>จิ้มอีกที<<ถ้าหากจะพูดถึงเรื่องของเกราะภายในเกม ROV : Realm of Valor แล้วคิดว่าส่วนใหญ่คงเป็นอะไรที่ไม่ค่อยจะมีคนจะสนใจกันสักเท่าไหร่ เพราะส่วนมากแล้วเรื่องของเกราะต่างๆ มักจะอยู่กับตัวแทงค์ ทำให้ตัวละครสายอื่นๆ มักไม่ค่อยสนใจกันสักเท่าไหร่ใช่ไหมครับ? ความจริงแล้ว...
คู่มือ ROV ออกของสายเวทย์

ROV : ตัวเวทออกของแบบไหนกันดี?

หากถูกใจฝากกดไลค์ที่เพจของผู้เขียนด้วยนะครับ >>Click<<ปัญหาของใครหลายๆ ที่เล่นเกม MOBA โดยเฉพาะเกม ROV ต้องประสบพบเจอก็คือการออกไอเทมจริงไหมครับ เพราะว่าภายในเกมนี้เนี่ยมีไอเทมอยู่เยอะเสียเหลือเกิน ไอครั้นคนที่พึ่งจะมาเล่นก็งงๆ ว่าจะออกอะไรดี จะออกของผิดหรือเปล่า ดังนั้นกบจึงได้เขียนและทำไกด์ดังที่อยู่ภายในคลิปนี้มาให้ได้ลองชมกันเพื่อเป็นตัวช่วยเพื่อนๆ ที่พึ่งหัดเล่นสายเวทครับสำหรับบทบาทของตัวละครสายเวทย์นั้นโดยส่วนใหย่แล้วจะมีหน้าที่ในการทำความเสียหายให้กับศัตรูด้วยสกิลจากแผงหลัง หรือวงนอกของการต่อสู้ ยิ่งสกิลของเรามีความรุนแรงเท่าไหร่...
video

[ROV]รวมทิปเด็ดที่จะช่วยให้การเล่นเกมง่ายขึ้น

ROV TIP : สารพัดทิปเด็ดภายในเกม ROV ในบทความนี้จะเป็นรวม ROV TIP หรือทิปต่างๆ ภายในเกมที่กบนึกออกนะครับ และอยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ซึ่งจะมีอะไรบ้างเราไปชมกันเลยดีกว่าครับ ^o^ 1.ราคาของในร้านค้าจะถูกมากหากเราเล่นวันแรกๆ ฮีโร่หลายตัวโดยเฉพาะตัวเก่าๆ ราคาจะลดแบบสุดๆ...

[ROV]คู่มือสำหรับมือใหม่หัดเล่นเริ่มยังไงให้เทพเรียกพี่!

แนวทางการเล่น ROV สำหรับมือใหม่ สวัสดีครับช่วงนี้เพื่อนๆ หลายคนน่าจะกำลังหัวร้อนกันอยู่กับเกม MOBA บนมือถืออย่าง ROV:Realm of Valor กันซึ่งถ้าหากว่าใครยังไม่ค่อยเชี่ยวชาญหรือยังอยากจะศึกษาพื้นฐานของเกมล่ะก็ เข้ามาดูบทความนี้กันได้เลยครับรับรองว่าการเล่นเกมนี้จะกลายเป็นเรื่องง่ายอย่างแน่นอน โดยมือใหม่มีเรื่องอะไรบ้างที่ควรรู้ไปชมกันเลยครับ วิธีการชนะเกม เชื่อว่าหัวข้อนี้หลายคนน่าจะทราบอยู่แล้วครับ แต่ผมจะมาย้ำเพิ่มเติมอีกนิดหน่อย ซึ่งการชนะภายในเกมนี้ได้นั้นเราจะต้องทำลายป้อมปราการของฝั่งตรงข้ามที่อยู่ภายในสุดให้ได้ หรือเราอาจจะเรียกกันว่าฐาน,...
Facebook Comments