น้องใหม่ไซส์ใหญ่ 2DS XL ประกาศวันจำหน่ายแล้ว

0
105
2DS XL cover

ปู่ Nintendo ยังไม่หยุดยั้งกับการเข็นน้องใหม่เข้าตลาด ล่าสุดในตอนนี้ 2DS XL สมาชิกคนสุดท้องของบ้าน 3DS ก็ประกาศเปิดตัวเรียบร้อย ในญี่ปุ่นก็จะวางจำหน่ายในวันที่ 13 กรกฎาคมในราคา 14,980 เยน ส่วนในอเมริกาเหนือจะเป็นวันที่ 28 กรกฎาคมด้วยราคา $149.99 จ้า (ยังไม่ประกาศของทางยุโรปแฮะ) ซึ่งก็เป็นวันเดียวกับที่มีการวางจำหน่ายเกม Hey! Pikmin และ Miitopia ด้วยเช่นกัน

Nintendo 2DS XL ใหญ่บึ้มทรงพลัง

น้องใหม่เครื่องนี้ก็จะมาพร้อมกับสีโทนดำ/ฟ้าเรียบสวยในโซนอเมริกาเหนือกับญี่ปุ่น และมีสีขาว/ส้มเฉพาะในญี่ปุ่น ณ เวลาที่ประกาศนี้ ขนาดของหน้าจอก็จะเทียบเท่ากับ 3DS XL เป๊ะๆ แต่ตัดความสามารถในการแสดงผลแบบ 3 มิติลงไป

2DS XL 1ด้านของตัวระบบในเครื่องแม้จะไม่หนักเท่าแต่ก็ทำงานได้เทียบเท่ากับ 3DS XL เลยทีเดียว ทำให้การโหลดเกมอะไรเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ตัวเครื่องเองก็จะมาพร้อมกับระบบสนับสนุน NFC และ Amiibo cards / figures ด้วยเช่นกัน

2DS XL 2แถมท้ายเผื่อใครอาจจะกลัวว่าเกมที่เล่นได้น้อย ปู่นินเลยเสริมความมั่นใจว่าไม่มีปัญหา เพราะอย่างไรก็ยังเป็นน้องใหม่ในบ้าน 3DS ดังนั้นสามารถรองรับเกมทั้งหมดของระบบ 3DS, 2DS ได้ชัวร์ (รวมถึงเกม DS ส่วนมาก)

เพราะฉะนั้น เปย์ซิ! — อันนี้ปู่นินไม่ได้บอก แต่เชื่อว่าคงอยากบอก

2DS XL 3

Facebook Comments
SOURCEGematsu
SHARE
จิ้งจอกธรรมดาๆ 5 บาท บางคราวก็เป็นจิ้งจอกสามสลึงไม่เต็มบาทเท่าไหร่ อาจจะพบเห็นความผิดพลาดได้เป็นระยะๆก็แหย่ๆเตือนๆได้เต็มที่หงิง