Call of Duty: WWII พร้อมจะกลับไปยังสมรภูมิแล้วหรือยัง?

0
82

หลังจากมีข่าวมาก่อนหน้ารวมถึงข่าวหลุดเล็กๆน้อยๆ Activision กับ Sledgehammer Games ก็ปล่อยของกันเต็มๆแล้วกับวันวางจำหน่ายพร้อมกับ trailer สุดสะพรึงของ Call of Duty: WWII ที่ถ้าไม่นับรวมส่วนของระบบการเล่นที่ปะปนมาด้วยนั้น แทบจะนึกว่ากำลังดูตัวอย่างหนังในโรง ระดับความดราม่าจัดเต็มสมเป็นซีรี่ย์ Call of Duty ที่เน้นปฎิสัมพันธ์กับคนในทีมจริงๆ

Activision CEO คุณ Eric Hirshberg ได้กล่าวว่าตัว Call of Duty: WWII นั้นเป็นการเอาความรู้สึกทั้งหมดที่ควรจะเป็นของการสู้รบภาคพื้นดินของซีรี่ย์ Call of Duty กลับคืนมา ซึ่งแม้ว่าไอ้ความรู้สึกที่ว่าขาติดดิน กลิ้งคลุกทรายนั้นเคยใช้กับ Call of Duty: Infinity Warfare มาก็จริง แต่คราวนี้ก็น่าจะตรงตัวกันแล้ว

Call of Duty: WWII

ในครั้งนี้ตัวเกมก็ยังมาพร้อมกับระบบการเล่นสามแบบ Campaign, Multiplayer กับ Co-Operative

Call of Duty: WWII 1► Campaign จะพาผู้เล่นเข้าสู่คลุกฝุ่นกับช่วงเวลาสำคัญๆในสงครามโลกครั้งที่สองเช่น D-Day ที่นอร์มังดีหรือการรบแห่งบัลจ์พร้อมกับภาพและเสียงที่ทำให้ผู้เล่นนึกว่าตัวเองอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ ปืนต่อปืน หมัดต่อหมัด ผ่านทางพลทหาร Ronald “Red” Daniels ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รู้จักถึงความโหดร้ายของสงครามอย่างแท้จริง

Call of Duty: WWII 2Multiplayer มีการนำเสนอระบบใหม่ๆเช่น Divition ที่เป็นการแบ่งหน่วยรบ ทหารราบ, ยานเกราะ หรือ War Mode สำหรับการเล่นแบบเน้นภารกิจเป็นหลักจากทั้งฝ่ายพันธมิตรและฝ่ายอักษะ

รวมถึง Headquarters ระบบใหม่ที่ซีรี่ย์ CoD ไม่ค่อยมีมาก่อน ที่ทีมงานตั้งใจจะใช้เป็นสถานที่ที่ให้ผู้เล่นได้มาพบปะสังสรรค์ นั่งจับเข่าคุยกันในเกม นอกเหนือไปจากการจับอาวุธห้ำหั่นกันในสนามรบ

Call of Duty: WWII 3Co-Operative จะนำพาผู้เล่นเข้าสู่เนื้อเรื่องใหม่ของทาง Call of Duty เอง กับการกลับมาของสิ่งที่ผู้เล่นหลายคนคิดถึง Nazi Zombie ที่จะทำให้อดรีนาลีนของผู้เล่นสูบฉีดไปกับสิ่งที่ผู้เล่นไม่ทันคาดคิดแบบไม่อั้น

Call of Duty: WWII 4กำหนดการวางขายของตัวเกมจะอยู่ที่วันที่ 3 พฤศจิกายน ปีนี้พร้อมกันในเครื่อง PlayStation 4, Xbox One และ PC สำหรับผู้ที่ทำการ pre-order จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วม Private Beta ที่จะมีขึ้นในเครื่อง PlayStation 4 เป็นอันดับแรกช่องปลายปีนี้

ตัวเกมสนนราคาอยู่ที่ $60 สำหรับ version ธรรมดาและ $100 สำหรับ Digital Deluxe Edition และ Pro Edition จ้า

Facebook Comments
SHARE
จิ้งจอกธรรมดาๆ 5 บาท บางคราวก็เป็นจิ้งจอกสามสลึงไม่เต็มบาทเท่าไหร่ อาจจะพบเห็นความผิดพลาดได้เป็นระยะๆก็แหย่ๆเตือนๆได้เต็มที่หงิง