เดินทัพตามมาแล้ว Dark Avenger III อีกหนึ่งเกมหลักของ Nexon ในปีนี

0
136
Dark Avenger III cover

ในงาน Grand Inter Continental Seoul Parnas ที่ผ่านมานั้น ทาง Nexon ก็ได้ทำการปล่อยของเพิ่มเติมอีกครั้ง รอบนี้ก็มากับ Dark Avenger III ที่จะมาเป็นเกมมือถือหลักอีกตัวของทาง Nexon ซึ่งพัฒนาโดยทีมงาน Boolean Games

Dark Avenger III

จากความสำเร็จที่ผ่านมาของ Dark Avenger ภาค 1 และ 2 ที่ทำยอด Download ไปกว่า 35 ล้านครั้งทั่วโลกนั้น ทำให้ Nexon ต้องมองถึงความเป็นไปได้และความนิยมของตัว Dark Avenger ส่งผลให้มีภาค 3 ตามกันออกมา

Dark Avenger III 2ตัวเกมก็จะยังคงเป็น Action RPG ที่มีการนำอาวุธของศัตรูที่ตายแล้วมาใช้ การปรับแต่งตัวละคร, การ PvP, การลง Raid Boss ต่างๆ, รวมถึงระบบกิลที่สนับสนุนผู้เล่นด้วยกันเล่น ในช่วงเปิดตัวนั้นก็จะมีตัวละคร Kenneth (Warrior), Bella (Wizard) และ Hector (Berserker) เพียง 3 ตัวให้เล่น โดยทางทีมงาน Boolean Games ได้วางแผนที่จะเพิ่มเติมเนื้อหาให้มากขึ้นในช่วง 3 เดือนแรกหลังเปิดตัว

ตัวเกม Dark Avenger III ก็มีกำหนดการที่จะเปิดตัวในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ที่เกาหลีใต้ก่อน ตามด้วยการเปิดแบบ Global ภายในปีนี้ และที่จีนกับญี่ปุ่นช่วงปีหน้า แน่นอนว่ามาทั้งใน Andriod และ iOS จ้า

Dark Avenger III 1

Facebook Comments
SOURCEMMOculture
SHARE
จิ้งจอกธรรมดาๆ 5 บาท บางคราวก็เป็นจิ้งจอกสามสลึงไม่เต็มบาทเท่าไหร่ อาจจะพบเห็นความผิดพลาดได้เป็นระยะๆก็แหย่ๆเตือนๆได้เต็มที่หงิง