ลาก่อน Play Station 3 ยุติการผลิตแล้วในญี่ปุ่น

0
45
Play Station 3

ก็เป็นเวลากว่า 8 ปีที่เครื่อง Play Station 3 ได้อยู่กับชาวญี่ปุ่นและคนทั่วโลกมา ณ วันนี้ทาง Website หลักของ Play Station ของญี่ปุ่นก็ได้ทำการยุติการขายตัว 500gb ที่หลงรอดมาเป็นรุ่นสุดท้ายกันลงไปแล้วเรียบร้อย

Play Station 3ลาก่อน Play Station 3

ถึงแม้ว่าจะยุติการขายตัวเครื่องแล้ว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าระบบอะไรต่างๆ จะหยุดทำงานกันไปน้า ก็จะเป็นเหมือนเช่นเครื่องรุ่นเก่าอย่าง Play Station 1-2 ที่ไม่ได้ขายเพิ่มเท่านั้น เครื่องของใครยังมีก็ยังใช้เล่นอะไรกันได้เช่นเคย แต่ที่หยุดจำหน่ายก็เนื่องจากว่าเทคโนโลยีของตัวเครื่องนั้นเริ่มตกยุคเกินกำลังไปแล้ว นอกจากลูกค้าจะไม่ซื้อ บริษัทเกมเองก็ไปป้อนเกมลงเครื่องใหม่ๆ กันหมด ก็ไม่มีเหตุกะไรที่จะต้องผลิตเพิ่มเติมกว่าเดิมนั่นเอง

Play Station 3สำหรับตัว Play Station 3 นั้น ก็ได้ทำการวางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อราวๆ เดือนพฤศจิกายน ปี 2006 ซึ่งก็กินเวลาร่วม 8 ปีแล้วที่อยู่กับผู้เล่นกันมา ก็ถึงเวลาที่ต้องลาจากกันไปเหมือนกับรุ่นเก่าๆ ในช่วงที่เทคโนโลยีเริ่มหยุดเช่นนี้ ก็คาดว่าเราคงจะได้เล่นกับทาง Play Station 4 และ VR กันอีกนานเลยล่ะจ้า

Facebook Comments
SOURCEGematsu
SHARE
จิ้งจอกธรรมดาๆ 5 บาท บางคราวก็เป็นจิ้งจอกสามสลึงไม่เต็มบาทเท่าไหร่ อาจจะพบเห็นความผิดพลาดได้เป็นระยะๆก็แหย่ๆเตือนๆได้เต็มที่หงิง