ไกด์เกมมือถือ

ROV : แนวทางการเล่น Maloch ไฟท์เตอร์สุดโหดกระโดดฟัน

Maloch The Merciless Maloch  เป็นฮีโร่สายไฟท์เตอร์มีความโดดเด่นเรื่องการโจมตีที่รุนแรง และการเปิดไฟท์ด้วยอันติเมทสกิลสุดโหดอีกทั้งมีสกิลเสริมความถึกอีก อีกทั้งเป็นฮีโร่ที่ไม่ใช้มานา ครบเครื่องแบบนี้สมแล้วที่เขาเป็นราชาปีศาจจากนรก จุดเด่น จุดด้อย โจมตีรุนแรงเป็นวงกว้าง เคลียร์ครีปได้เร็ว ไม่ใช้มานา ต่อสู้ตัวต่อตัวได้ดี สกิลอันติเมทที่ดีมากในทีมไฟท์ เลือดไม่ค่อยเยอะ สกิลSouleaterเวลาใช้สกิลจะเคลื่อนที่ไม่ได้ อันติเมทสกิลโดนขัดได้ คูลดาวน์อันติเมทสกิลค่อนข้างนาน Skill ภาพ ชื่อสกิล ความสามารถ Plunder ระยะโจมตีจะไกลกว่าฮีโร่ระยะประชิดอื่น ในภาวะเสริมพลัง การโจมตีธรรมดาจะสร้างความเสียหายจริงตามพลังโจมตี และฟื้นฟู 2% ของพลังชีวิตที่หายไป Cleave ตวัดดาบสร้าง ความเสียหายกายภาพ 385/485/585/685/785/885 (+1.44 ของพลังโจมตี)...

ROV : แนวทางการเล่น Preyta The Illest

Preyta The Illest Preyta The Illest เป็นเมจที่โดดเด่นเรื่องการโจมตีเวทย์ที่รุนแรงมาก และความเร็วเคลื่อนที่ ที่มากกว่าฮีโร่เมจตัวอื่นๆ เพราะเขามีทั้งสกิลป่วนศัตรูที่รุนแรง และมีอัลติเมทสกิลที่เพิ่มความน่ากลัวและการเอาตัวรอดให้เขาอีก เรียกได้ว่าเป็นเมจที่ครบเครื่อง ทั้งเรื่องการโจมตี และการเอาตัวรอดเลยล่ะครับ Skill ภาพ ชื่อสกิล ความสามารถ Infection Preyta จะเคลื่อนที่เร็วกว่าฮีโร่ตัวอื่น Lethal Pathogen เรียกกลุ่มเชื้อโรคร้ายแรงเป็นเวลา 2 วินาที หากระหว่างการชาร์จใช้สกิลโดนขัดจังหวะ เชื้อโรคจะถูกปลดปล่อยและสร้างความเสียหายเวทย์ 340(+0.55 ของพลังเวทย์) โดยความเสียหายเพิ่มขึ้น 2 เท่า...

ข่าวเกม PC

[MxM] Ghost Widow

Ghost Widow ตำแหน่ง : Nuker ประเภท : Helix ที่มา : City of Villains เพศ : หญิง อายุ : ??? เผ่า : Human อาชีพ : Super Villain คติ : Soon enough, my life...

[MxM] Nanurunerk

Nanurunerk ตำแหน่ง : Support ประเภท : Ardent ที่มา : MxM ความเสียหาย : 5 สกิล : 7 การเอาตัวรอด : 4 ความยาก : 6       Story : Merchant Extraordinaire เขาเป็นหนึ่งใน Shugo นอกคอกที่ไม่สามารถจะเป็น Shugo ที่ดีได้ ความสามารถทางการค้าขายของเขามักถูกความอยากรู้อยากเห็นและความที่อยากจะช่วยคนอื่นกลบไปจนหมดสิ้น ถ้าถามว่าเขาอยากรู้อยากเห็นขนาดไหนเหรอ...

[MxM] Nedien

[MxM] MBA-07

[MxM] Merope

[MxM] Mondo Zax

ข่าวเกมคอลโซล

[Guide]คู่มือการจีบ Emily และ Event

รวมเทคนิคและวิธีในการจีบ Emily เอมิลี่  : หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอยู่กับพี่สาวของเธอ Haley ซึ่งเธอต้องทนกับความเอาแต่ใจและแบกรับภาระงานต่างๆของบ้านอยู่เสมอ แต่เธอก็ทนได้เสมอมา  สำหรับงานของเธอนั้นเธอจะทำงานในช่วงกลางคืนอยู่ที่ The saloon และเป็นที่รักของคนในหมู่บ้านมากๆ จากรอยยิ้มและอัธยาศัยที่ดีมากๆ นอกจากนี้เธอยังมีงานอดิเหรกอย่างการตัดเย็บเสื้อและการเต้นด้วย สถานที่ๆ มักจะอยู่ : The Saloon, บ้าน ,ร้านค้าของปิแอร์ ของที่ชอบมาก : Survoval Burger, Emerald, Aquamarine, Amethyst,Ruby,...

[Guide]คู่มือการจีบ Shane และ Event

รวมข้อมูลและวิธีการมัดใจเชน Shane(เชน) : ชายหนุ่มผู้มาใช้ชีวิตอยู่ในเมือง Pelican Town อย่างเบื่อหน่าย ตัวเค้าเองนั้นได้ผิดหวังจากการใช้ชีวิตและมาอยู่ที่เมืองอย่างหมดอาลัยตายอยาก และดื่มเหล้าอย่างหนักเป็นประจำ ซึ่งถึงแม้ว่าเค้าจะดูไม่ค่อยน่าคบและมองโลกในแง่ร้าย แต่หากผู้เล่นได้ทำความรู้จักและสนิธสนมกับเค้าแล้วล่ะก็ จะพบว่าเค้าเป็นคนที่ดีมากๆคนนึงเลยทีเดียว ซึ่งเราจะเป็นคนเดียวเท่านั้นที่จะทำให้เชนเปิดใจและชี้นำเค้าออกจากความสิ้นหวังอันไร้ที่สิ้นสุดได้ สถานที่ๆ มักจะอยู่ : JojaMart, The Saloon, Marnie's Ranch ของที่ชอบมาก :  Beer, Pizza, Pepper Poppers, Hot Pepper วันเกิด : Spring 20 เทคนิคในการจีบเชน: เชนนั้นถึงแม้เค้าจะดูหยิ่งๆ...
19,892FansLike
12FollowersFollow
29,842SubscribersSubscribe
Facebook Comments