จับมือกันสร้าง Magic The Gathering AAA MMO เกม!

0
66
Magic The Gathering AAA MMO

หลังจากที่เป็นการ์ดเกมกันมานาน มีการทำเป็นอย่างอื่นบ้างแต่ก็ไม่มากนั้น ตอนนี้ทาง Perfect World Entertainment ก็ได้ร่วมมือกับทาง Cryptic Studios เพื่อสร้าง Magic The Gathering AAA MMO เกมขึ้นมาบ้างแล้วสำหรับชาว PC และคอนโซล

ซึ่งแม้ว่าจะยังไม่ได้กล่าวถึงข้อมูลอะไรเพิ่มเติมแต่ก็เป็นข่าวดีสำหรับขา Magic The Gathering ไม่น้อย

Magic The Gathering AAA MMO Game?

เดิมทีนั้นตัวเกม Magic The Gathering นั้นเป็นเกมการ์ดที่ได้รับความนิยมสูงมากจากทาง Wizard of the Coast โดยมีผู้เล่นมากกว่า 20 ล้านคนใน 70 ประเทศ ตัวการ์ดมีแปลมากกว่า 11 ภาษา

ด้วยความที่ไม่ค่อยมีเกมในรูปแบบอื่นๆ ออกมานอกจากตัวการ์ดเกมนัก ทำให้การประกาศเปิดตัวครั้งนี้ก็เป็นอะไรที่แฟนๆ Magic The Gathering สนใจอยู่ไม่น้อย

“ตัวเกมนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของการต่อยอด Magic The Gathering ออกมาจากการเป็นแค่การ์ดเกม ซึ่งพวกเรายินดีที่จะประสานกับทาง Perfect World Entertainment และ Cryptic Studios เพื่อทำให้ตัวเกมมีชีวิตขึ้นมาให้ทุกคนได้สัมผัสได้” คุณ David Schwartz รองประธานของ Wizard of The Coast กล่าว

Magic The Gathering playerในฐานะของผู้เล่น Magic The Gathering คนหนึ่งก็แอบสนใจไม่ได้เช่นกัน ว่าในโลกของเกมนี้ที่กว้างและน่าติดตามนั้นจะออกมาเป็นเช่นไร ถึงนิยายช่วงหลังๆ จะดูแผ่วลงไปบ้างก็ตาม

Facebook Comments
SOURCE2P
SHARE
จิ้งจอกธรรมดาๆ 5 บาท บางคราวก็เป็นจิ้งจอกสามสลึงไม่เต็มบาทเท่าไหร่ อาจจะพบเห็นความผิดพลาดได้เป็นระยะๆก็แหย่ๆเตือนๆได้เต็มที่หงิง