ตังค์มางานไป อยากให้ NieR remake? show me the money!

0
70
NieR remake cover

หลังจากที่ NieR: Automata ทำยอดขายไปได้ทะลุล้านชุดเป็นที่เรียบร้อย ก็ย่อมมีเรื่องเล่าหรือการสตรีมของเหล่าผู้กำกับมานั่งคุยถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ตัวผู้กำกับ Yoko Taro เองนั้นก็แสดงความขอบคุณผู้เล่นกันอย่างสุดซึ้งกันไปแล้ว ส่วนที่การสตรีมที่ผ่านมานั้นเขาก็ได้พูดถึง NieR remake ไว้อย่างสุดซึ้งเช่นกัน ตีความได้ว่า “ก็อยากทำ remake ของ NieR นะ แต่สตูดิโอเดินหน้าด้วยตังค์นะครัฟ”


แค่ NieR remake เหรอ?

เปล๊า พวกเขาคุยกันอย่างออกรสเลยว่าถ้าเปย์มาอะไรก็คุยกันได้นั่นแหละ “ผมทำหมดแหละถ้ามีคนจ่ายอ่ะนะ” พี่แกว่างั้นน่ะ ก็ใช่ว่าตา Yoko เขาหิวตังค์หรือกะไร แต่เป็นการคุยกันขำๆถึงข้อเท็จจริงของวงการเกมนั่นแหละจ้า

“ผมเคยบอกไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่ขอย้ำอีกทีละกัน คือตั้งแต่ยอดขายทะลุล้านชุดมาเนี่ย ผมยังไม่ได้ตังค์เลยว่ะเฮ้ย” Yoko Taro กล่าว

“เออว่ะ ผมก็ด้วย” ผู้ร่วมวงสนทนา คุณ Yosuke Saito โปรดิวเซอร์ตามทันที

NieR remake 1ก็ไม่ใช่แค่คุณ Yoro Taro เท่านั้นที่สนใจอยาก remake NieR ขึ้นมาใหม่ ทางดีไซน์เนอร์ของ Platinum Games คุณ Isao Negishi เองก็มีความสนใจเป็นอย่างมากเช่นกัน ในเงื่อนไขที่ได้คุยกันไปก่อนหน้านี้ตะกี้น่ะ ถ้าค่าใช้จ่ายมันโอเคนะ(กับถ้ามีเวลาพอ) เขาก็อยาก remake มันเหมือนกัน

ซึ่งก็ตามที่ทางคุณ Saito ได้เคยบอกไว้ก่อนหน้านี้ว่า ถ้า NieR: Automata ทำยอดขายได้ดีแล้วล่ะก็ NieR ก็มีโอกาสจะได้ remake เหมือนกัน

NieR remake 2พวกคุณนี่มันไปกันได้จริงๆให้ดิ้นตาย

Facebook Comments
SOURCEPCgamer
SHARE
จิ้งจอกธรรมดาๆ 5 บาท บางคราวก็เป็นจิ้งจอกสามสลึงไม่เต็มบาทเท่าไหร่ อาจจะพบเห็นความผิดพลาดได้เป็นระยะๆก็แหย่ๆเตือนๆได้เต็มที่หงิง