Overwatch Event Uprising เริ่มแล้วกับภารกิจแรกของ Tracer

0
187

ในตอนนี้ Overwatch Event Uprising ก็ได้ทำการ update เป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างเป็นทางการหลังจากที่เมื่อวานมีแอบ leak กันมา ข้อมูลก็จะมีตามนี้จ้า~

Overwatch Event Uprising

“ภารกิจครั้งนี้ไม่มีที่ว่างให้สำหรับความผิดพลาด อณาคตอยู่ที่มือพวกเธอแล้วล่ะ”
ใน event นี้จะมีการเปิดโหมดใหม่ที่เป็นรูปแบบ PvE (การสู้กับศัตรูที่เป็น AI เท่านั้น) ชื่อว่า Uprising โดยโหมดนี้จะพาผู้เล่นเดินทางย้อนกลับไป 7 ปีก่อนหน้า เข้าสู่ภารกิจครั้งแรกสุดของ Tracer ในการเป็น Overwatch Agent ภารกิจที่เธอและพวกพ้องจะต้องต่อสู้กับเหล่าหุ่นยนตร์ของ Null Sector ที่ทำการก่อจารจลขึ้นมาจนทั้งเมืองย่อยยับ
ร่วมทีมกับเพื่อนๆในกลุ่ม Overwatch Agent ทีมแรกที่ไม่มีใครอื่นนอกจาก Tracer, Torbjörn, Reinhardt และ Mercy … ภารกิจนี้ไม่มีกำลังเสริม ไร้ซึ่งการสนับสนุนใดๆ มีเพียงพวกเธอเท่านั้น

นอกจากนี้ในส่วนของ update ยังมีการเพิ่มด้านสกินและท่าทางของตัวละครมาอีกด้วย เพียงแต่ว่าของเหล่านี้จะเป็นของพิเศษชนิดจำกัดเวลาที่จะได้จาก loot box ในช่วง event นี้เท่านั้น ถ้าจบ event นี้ไปก็คงต้องรอกันอีกยาวสำหรับใครที่พลาดไป (loot box สามารถหาได้จากการเล่นและซื้อเอาในร้านจ้า)

ตัวอย่างสกินใน event นี้

Overwatch Event Uprising 3Overwatch Event Uprising 2Patch update!

นอกจากมี event ให้ผู้เล่นได้เฮฮากันแล้ว ย่อมต้องมีส่วนอื่น update ตามมาด้วย ก็ประกอบไปด้วย
– การเพิ่มข้อมูลตัวละครของ hero เข้าในส่วนของ hero gallery
– ทำการปรับปรุงระบบ report ใหม่ให้สามารถรายงานผู้เล่นที่ก่อปัญหาได้ดีขึ้น ด้วยการเพิ่มตัวเลือกและใส่ตัวอย่างหรือหลักฐานเพิ่มเติมได้
– บทพูดใน event Uprising นี้จะสามารถตั้งค่าให้มี subtitle ได้
– เพิ่มระบบ tracking ในแผนที่แบบ Assault และ Assault/Escort เพื่อความสะดวกในการเล่น
– ผู้เล่นสามารถ save setting ของ custom game เป็น preset ได้แล้ว
– ผู้เล่นสามารถปรับแต่งจำนวนกระสุนในแบบ custom game ได้แล้ว
– เพิ่มเส้นทางเสริมในฉาก Eichenwalde โดยส่งผลให้ฝ่ายโจมตีบุกจากจุดเกิดไปยังจุดยึดเป้าหมายได้อีกเส้นทาง
– hero Lúcio มีการ update ดังนี้
— อาวุธหลัก เพิ่มพลังโจมตี 25%, เพิ่มความเร็วของกระสุนอีก 10 หน่วย, Alternate fire จะเพิ่มผลผลักให้ศัตรูถอยหลังเข้าไปด้วย
— skill Crossfade ลดระยะลงเหลือ 10 เมตร, เพิ่มผลของการ heal ขึ้นอีก 30% (มีผลกับ skill Amp It Up ด้วย) แต่จะลดผลของการ heal ตัวเองลงไป 25% เช่นกัน
— Lúcio จะเคลื่อนที่เร็วขึ้น 25% เมื่อทำการไต่กำลังอยู่ และจะได้รับผลเร่งความเร็วเสริมด้วยเมื่อโดดออกมาจากกำแพง
– ขนาด hitbox ส่วนหัวของ Orisa จะเล็กลง 15% จ๊ะ

Overwatch Event Uprising 4Overwatch Event Uprising 5ตัว event นี้ก็จะกินระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 11 เมษายนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม (ตามเวลาของประเทศเขาจ้า) อย่าลืมเข้าไปถลุง loot box กันล่ะ!

Clip review การเล่นในโหมดใหม่

Facebook Comments
SOURCEBlizzard
SHARE
จิ้งจอกธรรมดาๆ 5 บาท บางคราวก็เป็นจิ้งจอกสามสลึงไม่เต็มบาทเท่าไหร่ อาจจะพบเห็นความผิดพลาดได้เป็นระยะๆก็แหย่ๆเตือนๆได้เต็มที่หงิง