อุ๊ยหลุด! event ใหม่ของ Overwatch Insurrection leak ซะแร้ว~

0
301

ช่วงที่ผ่านมานั้น มี clip หลุด event ใหม่ของ Overwatch Insurrection ผ่านทางช่อง Youtube ของ French PlayStation (ช่องโฆษณา PlayStation ของทางฝรั่งเศส) ซึ่งเจ้า clip ที่ว่าก็โดนรวบเก็บไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่พ้นความไวของนักแคปดั่งปีศาจเก็บข่าวกันมาเรียบร้อย…

Overwatch Insurrection

สำหรับ event นี้ที่จะเริ่มตั้งแต่วันพรุ่งนี้จนถึงวันที่ 1 พฤษภาคมก็จะเป็น event ที่ประกอบด้วยผู้เล่นทั้งสิ้น 4 คนในการเล่นแบบ PVE คล้ายๆกับตอนฮาโลวีน (Junkenstein’s Revenge) หรือพวก Team Fortress 2 ในโหมด Mann vs Machine ประมาณนั้น

Overwatch Insurrection Leak event 1ทีมผู้เล่นจะต้องช่วยกันตื๊บทัพหุ่นยนตร์ของศัตรูด้วย Hero ยุคแรกประกอบไปด้วย Reinhardt, Tracer, Torbjörn กับ Mercy ตัวสนามรบของ event Insugency นี้จะอยู่บนถนน King’s Row และเรียกขานกันว่า Null Sector

ในส่วนนี้ถ้าผู้เล่นท่านไหนชอบตามเนื้อเรื่องอาจจะพอคุ้นชื่อกันอยู่เพราะเคยมีการกล่าวถึงส่วนของ King’s Row Rising กันมาบ้างแล้วในคอมมิคของ Overwatch

Overwatch Insurrection Leak event 2นอกจากนี้ในตัว clip หลุดก็ยังมีการโชว์อ๊อฟ skin ใหม่ของ McCree, WindowMaker, Genji (ที่ไม่ได้เป็นหุ่นทั้งตัว), Bastion, Torbjörn, Zarya, รวมถึง Winston ด้วย

โดยตอนนี้ก็คงยังตอบไม่ได้ว่าชุดยูนิฟอร์มสีฟ้าที่เราได้เห็นจากสมาชิกเริ่มต้นทั้ง 4 คนนั้นจะมีปล่อยมาเป็น skin ให้เราได้จับจองกันหรือไม่ พอ event เริ่มหรือจบแล้วเราคงได้คำตอบที่แน่ชัดกว่านี้

อนึ่ง ท้ายของวีดีโอเราก็ยังได้เห็นคนคุ้นหน้าคุ้นตาที่อาจจะเป็นน้อง Orisa skin ใหม่ก็เป็นไปได้น้า

Overwatch Insurrection Leak event 3Overwatch Insurrection Leak event 4Overwatch Insurrection Leak event 5

Facebook Comments
SOURCEPCgamer
SHARE
จิ้งจอกธรรมดาๆ 5 บาท บางคราวก็เป็นจิ้งจอกสามสลึงไม่เต็มบาทเท่าไหร่ อาจจะพบเห็นความผิดพลาดได้เป็นระยะๆก็แหย่ๆเตือนๆได้เต็มที่หงิง