รีวิวเกมมือถือ

[Review]Fish Island 2 : เกมตกปลาไม่ใช่ปลา

เกี่ยวกับเกม พบกับเกมตกปลาน่ารักๆ ที่จะพาเราเข้าไปยังท้องทะเลอันแสดงดงามและสุดแสนจะแฟนตาซี กับเกม Fish Island 2 ภาคต่อของเกมตกปลาที่ทำให้หลายๆ คนประทับใจกันมาแล้ว (เขียนเชียร์ไว้ก่อนจริงๆ ภาคแรกกบไม่ค่อยได้เล่นหรอก 'v') ในที่สุดก็ปล่อยออกมาให้เราได้เล่นกันแล้วววว จะน่าเล่นขนาดไหนไปชมกันเลยยย Download iOS :  Link /Android :  Link  /APK :  Link *หมายเหตุ : เกมนี้เป็นเกมจากสโตร์ต่างประเทศไม่สามารถโหลดจากประเทศไทยได้โดยตรง คลิปตัวอย่างเกม   รูปแบบการเล่น Fish Island 2...

[Review]Fire Emblem Hero

ออกมาให้ได้เล่นกันแล้วกับเกมมือถือตัวที่ 2 จากทาง Nintendo ซึ่งในคราวนี้ปู่นินแกได้หยิบเกม Fire Emlbem มาทำเป็นเกมบนมือถือให้เราได้เล่นกัน ซึ่งนับเป็นอะไรทีแอบเซอร์ไพรต์นิดๆ สำหรับคอเกมซีรีย์นี้เลยล่ะครับ แต่ถ้าหากว่ายังไม่เคยเล่นเกมในซีรีย์นี้ก็ไม่เป็นไรครับ เพราะกบเองก็ไม่ค่อยได้เล่นเกมซีรีย์นี้มากนัก แต่ได้ลองเล่นแล้วก็รู้สึกว่าเฮ้ย! สนุกดีเหมือนกัน ว่าแล้วเราก็ไปดูรีวิวตัวเกมและระบบต่างๆ กันไปเลยดีกว่า (เกมนี้ขอทำรวบนะขี้เกียจแยก 555) คลิปรีวิวเกม มารู้จักกับ Fire Emblem นิส เกมซีรียื Fire Emblem นี้เป็นเกมแนววางแผนการรบทีมีอายุเก่าแก่พอสมควร...

รีวิวเกม PC

video

รีวิว Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands [ Lazefatboy ]

เกมฟอร์มยักษ์ที่น่าจับตามองในปีนี้เลยทีเดียวสำหรับเกม Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands เกมแนว Action Tactical Shooter จากทาง Ubisoft ที่จะพาเราโลดแล่นไปดินแดนอันยิ่งใหญ่ในประเทศโบลิเวีย ซึ่งตัวเกมได้วางจำหน่ายมาเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2017 ที่ผ่านมา โดยตัวผมเองนั้นก็รู้สึกสนใจเกมนี้มาตั้งแต่งาน E3 แล้ว และพอตัวเกมวางจำหน่ายผมเองก็รีบซื้อมาเล่นอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ตัวผมเองก็เล่นเกมนี้จบแล้วครับและผมก็จะมาพูดถึงระบบของตัวเกมคร่าวๆ และความรู้สึกหลังได้ไปสัมผัสมาว่ามันเป็นยังไง...

Stardew Valley โคตรเกมปลูกผักที่ได้แรงบรรดาลใจมาจาก Harvest Moon

หากเพื่อนๆเคยเล่นเกม Harvest Moon Back to nature แล้วชอบล่ะก็ผมขอรับประกันเลยว่าจะต้องชอบเจ้าเกมนี้ด้วยอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะเคยเล่นหรือไม่เคยมาก่อนก็ตามด้วยความสุดยอดของเจ้าเกมนี้ที่เติมเต็มสิ่งที่ขาดไปและสิ่งที่เราอยากให้มีในเกม Harvest Moon ในอดีตแต่มันไม่มีแทบจะทุกสิ่งที่เราต้องการได้มาปรากฎอยู่ในเกมนี้แล้ว เกมที่ได้แรงบรรดาลใจมาแต่ไม่ได้ลอก Stardew Valley นั้นถูกสร้างขึ้นมาโดยคนๆเดียว คือนาย Eric Barone ซึ่งใช้เวลาสร้างนานถึง 4 ปีโดยตัวเกมได้เคยติดอยู่ใน Greenlight ของสตรีมเมื่อนานมาแล้วโดยในปัจจุบันได้มีผู้จัดจำหน่ยคือ Chucklefish Games ซึ่งได้เปิดให้เราไปเป็นชาวไร่กันแล้วตั้งแต่...

รีวิวเกมคอลโซล

ติดตามเรา

19,895FansLike
12FollowersFollow
29,851SubscribersSubscribe
Facebook Comments