ROV : Natalya ขอฝากบีมไว้ในใจเธอ

0
410
ROV Natalya Stepplay

Natalya : The Nether Queen หรือเจ้เขียว เป็น Mage ที่เพรียบพร้อมด้วยความตัวบาง ไร้ท่าหนี และน่าล้วงตับเป็นอย่างยิ่ง เหตุก็มาจากการตัวบางๆของเธอนั้นมากับความรุนแรงสะใจ เริ่มมาครึ่งหลอดบินไปแล้ว ประมาณนั้นกันเลยทีเดียว แม้ท่าทั้งหมดของเธอจะเป็นท่าชนิดต้องเล็งเป้าเอง และวืดได้ง่ายในระยะไกล แต่เมื่อมันโดนเป้าหมายแล้ว มันคุ้มเกินคุ้มจริงๆ

จุดเด่น

 • สามารถสร้างความเสียหายได้อย่างรุนแรงมหาศาล Tank ยังบิน
 • กวาดครีปได้ดีมาก
 • สร้างความเสียหายแบบฉับพลันได้ดีมาก
 • Ultimate จะมีโล่ป้องกันความเสียหายและ CC ชั่วคราว
 • Ultimate ของเธอสามารถโจมตีศัตรูเป็นกลุ่มได้ดี
 • LAAAAAAZEEEEEERRRRRR

จุดด้อย

 • ตัวบางและไร้ซึ่งท่าสำหรับหนี
 • ทุกท่าเป็น Skill shot มีโอกาสวืดได้ทั้งสิ้น
 • ท่าหากินของเธอลอยไปค่อนข้างช้า
 • Ultimate ใช้ในระยะประชิดได้ยากมาก

Skill

ภาพ ชื่อสกิล ความสามารถ
Natalya Passive Cursed Flame
เมื่อ Skill ของนาตาย่าโจมตีโดนเป้าหมายจะสร้างความเสียหายเวทย์เพิ่ม สามารถซ้อนทับกันได้ถึง 10 ครั้ง
Natalya 1 Arcane Spirits
นาตาย่าเรียกวิญญาณ 5 ดวงออกมาจากด้านหลังและโจมตีรวมศูนย์ไปยังจุดที่เธอเลือก สามารถทะลวงผ่านครีปได้ แต่จะไม่ทะลวงผ่านฮีโร่ ศัตรูที่โดนวิญญาณมากกว่า 1 ดวง จะได้รับความเสียหายจากวิญญาณดวงอื่นๆเพียง 30%
DMG : 350/390/430/470/510/550 (+0.30 ของพลังเวทย์)
CD : 6
Natalya 2 Arcane Nova
นาตาย่าปาลูกบอลพลังงานไปยังทิศที่กำหนด เมื่อกระทบกับศัตรูหรือถึงระยะมันจะขยายตัวขึ้นและสตันศัตรู ณ จุดที่ขยายตัวเป็นเวลา 1 วินาที ลูกบอลจะเคลื่อนที่ต่อไปอีกเล็กน้อยและสโลว์ศัตรูที่เข้ามาสัมผัส 50% เป็นเวลา 1.5 วินาที
DMG : 130/145/160/175/190/205 (+0.15 ของพลังเวทย์)
CD : 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9
Natalya Ulti Lethal Rays
นาตาย่ารวมพลังและยิงลำแสงทำลายล้างออกมา เธอจะขยับตัวไม่ได้แต่จะใช้การเคลื่อนที่เพื่อหันทิศของลำแสงได้ ระหว่างนี้เธอจะได้รับโล่ป้องกันความเสียหายจำนวนหนึ่ง หากโล่นี้ยังมีผลอยู่ เธอจะป้องกัน CC ที่ไม่ใช่การยั่วยุหรือฉุดได้ด้วย ลำแสงนี้จะทำความเสียหายทุกๆ 0.25 วินาทีอย่างต่อเนื่อง
DMG : 120/150/180 (+0.15 ของพลังเวทย์)
CD : 30/26/22

*ตัวเกมมีการอัพเดตอยู่เสมอดังนั้นสกิลอาจจะมีรายละเอียดแตกต่างกันไปเล็กน้อยตามแพทช์


แนวทางการอัพสกิล Natalya

Natalya skillการ Up Skill ของนาตาย่านั้นจะแตกต่างจากความเข้าใจ Mage ทั่วไปที่เน้นท่าโจมตีแรงๆ เข้าไว้ก่อน โดยเราจะเปลี่ยนมาเน้นท่าจับอย่าง Arcane Nova แทน เหตุผลเนื่องจากว่า Arcane Spirits นั้น เมื่อเพิ่มเลเวลให้จะได้ความรุนแรงเพิ่มขึ้นมาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในขณะที่ Arcane Nova นั้นจะได้ทั้งความรุนแรงและ Cooldown ที่น้อยลงตามกันไป

อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่ทั้งสองท่านั้นมีคุณค่าไม่แพ้กัน บางคนอาจจะถนัดในการเอา Arcane Spirits นำ หรือแม้แต่จะ Up แบบสลับกันก็ไม่ได้เสียหายอย่างไรแม้แต่น้อย จึงเป็นตัวละครที่มีการปรับเปลี่ยนแนวตามสไตล์ของคนเล่นได้ค่อนข้างดี


อธิบาย Skill ของ Natalya

Natalya Passive► [Passive] Cursed Flame เนื่องจากว่าไม่มีข้อมูลที่เป็นตัวเลขโดยตรงของ Skill นี้อย่างเป็นทางการ จึงต้องขออภัยที่ไม่สามารถนำมาเขียนตัวเลขชัดๆ ได้จ้า ตัว Cursed Flame นั้นจะทำงานโดยการเพิ่มความเสียหายให้กับ Skill ของเธอที่ทำความเสียหายในครั้งต่อไปเป็นระยะเวลาสั้นๆ โดยซ้อนทับได้ถึง 10 ขั้น เมื่อรวมกับ Skill ทั้งหมดของเธอที่โจมตีหลายฮิตทั้งสิ้น ทำให้คอมโบสกิลของเธอนั้นแรงไส้ไหลกันเป็นอย่างยิ่ง

Natalya 1 Arcane Spirits ท่าโจมตีพื้นฐานของนาตาย่า เธอจะยิงวิญญาณออกมาจากด้านหลังเป็นแถวหน้ากระดานแคบๆ ก่อนที่วิญญาณเหล่านี้จะพุ่งรวมศูนย์ไปยังจุดที่เธอเลือก วิญญาณเหล่านี้สามารถทะลวงผ่านครีปได้ ทำให้เธอสามารถกวาดเลนได้อย่างโหดร้ายเป็นอย่างยิ่งและแม้ว่าเป้าหมายที่โดนวิญญาณไปดวงหนึ่งจะโดนดวงที่เหลือเบาลง 30% นั้น แต่เมื่อรวมกับ Passive ของเธอและจำนวนที่เหลือแล้ว มันก็ยังจัดว่าคุ้มที่จะยิงเล็งเป็นคนๆ ไปอยู่ดี

Natalya 2 Arcane Nova ท่าบอลพลังงานนี้จะเป็นท่าเปิดเพื่อสังหารเป้าหมายของเธอ หรือใช้ในการถ่วงเวลา / ปิดทางหนีของศัตรูก็ได้ จากผลสตันและสโลว์ที่เจ็บปวดกันสุดๆ นั่นเอง การใช้ท่านี้เปิดจะช่วยการันตีได้ว่า ท่าที่เหลือของเธอจะได้รับผลจาก Passive แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยอย่างแน่นอนNatalya Ulti [Ultimate] Lethal Rays นาตาย่ายิงลำแสงที่ทะลุทะลวงทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเส้นตรงสุดหน้าจอของเธอ แม้ว่าตัวลำแสงจะต้องใช้เวลาซักพักถึงจะทำความเสียหายได้มากกว่า Arcane Spirits แต่ระยะและการเล็งนั้นก็ง่ายกว่ามาก นอกจากนี้ เธอจะได้รับโล่ป้องกันความเสียหายและท่า CC จนกว่าโล่จะแตกหรือหมดเวลาของท่านี้อีกด้วย ทำให้บางครั้งหากเธอหนีไม่ทัน การหันกลับไปยิง Lethal Rays อาจจะช่วยชีวิตเธอหรือพลิกสถานการณ์ได้ง่ายๆ

การใช้ท่านี้ให้คุ้มค่าที่สุดกับกลุ่มศัตรูนั้น ปกติแล้วก็จะใช้ในการสังหารเป้าหมายที่กำลังจะตาย หรือตัวบางๆ เป็นหลัก หากสังหารได้แล้วถ้าตำแหน่งที่ยืนอยู่ปลอดภัยพอก็สามารถที่จะยิงต่อให้หมดเวลาก็ได้ แต่ถ้ามีความเสี่ยง การยกเลิกกลางคันแล้วเผ่นก่อนจะสายก็เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ควรจำคือท่านี้สามารถปรับทิศทางได้ด้วยการเคลื่อนที่ สามารถกดยกเลิกก่อนหมดเวลาได้ และหากโล่ของเธอหมดลง เธอจะโดน CC ได้ตามปกติ


แนวทางการเล่น Natalya

 • สำหรับนาตาย่านั้น เธอต้องอาศัยการคาดเดาศัตรูและหาจังหวะในการโจมตีให้เข้าเป้า เนื่องจากสกิลหากินทั้งสองท่าของเธอนั้นหวังผลระยะไกลได้ยากมากถึงมากที่สุด การโจมตีแบบฉาบฉวยจังหวะล่วงหน้าจะส่งผลที่ดีได้ง่ายกว่ามาก เราจึงมักพบเห็นเธอทำตัวกลืนไปกับพุ่มไม้ รอจับเหยื่อระยะใกล้ หรือกวาดครีบแล้วเดินจากไปถล่มจากมุมอื่นอยู่เรื่อยๆ
 • การจะใช้ Arcane Nova นั้นก็อยู่ที่ว่าเราสามารถดักทางได้ดีแค่ไหน เราอาจจะใช้มันในการดักทางหรือปิดทางหนีของศัตรูหรือถ้าอีกฝ่ายบ๊องพอโดนอัดหน้า ก็จะช่วยให้เรายิงท่าที่เหลือเข้าเป้าได้อย่างแน่นอน สิ่งที่ต้องระวังคือ Arcane Nova นั้นเป็นท่าเอาตัวรอดของเธอเพียงท่าเดียวเช่นกันหากโดนล้วงระยะประชิด การเดินลึกไปในฝั่งศัตรูจึงควรเก็บท่านี้ติดตัวไว้มากกว่าใช้ไล่ศัตรูที่อยู่ด้านหน้า
 • พุ่มไม้และเพื่อนที่มีท่าจับนั้นเป็นเหมือนส่วนหนึ่งของร่างกายเธอ พยายามใช้มันให้เป็นประโยชน์ ศัตรูที่ตัวบางๆ นั้นสามารถถูกเธอสังหารได้โดยละม่อมด้วยการคอมโบ Arcane Nova ให้เป้าหมายอยู่นิ่ง ซ้ำด้วย Arcane Spirits เพื่อเร่งความเสียหายให้สูงสุด ก่อนจะเอา Lethal Rays ยิงสังหารหรือไล่ปิดท้าย

เนื่องจากนาตาย่าเป็น Mage เชิงรุก อาศัยการสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงเมื่อศัตรูพลาดพลั้งหรือมีโอกาสเข้ามาปะทะกันตรงๆ เธอจึงเหมาะกับการไปเลนเดี่ยวและไฟว์กับ Mage หรือ Carry ฝั่งตรงข้ามแบบ 1:1 มาก ซึ่งก็แน่นอนว่าเธอเองก็ไปเลนคู่ได้เช่นกัน และเลนของเธอจะดันออกไปหรือยันเอาไว้ไม่ให้โดนดันได้ง่ายเชียวล่ะ

กรณีไปเลนเดี่ยว : สำหรับการเล่นเลนเดี่ยวนั้น Arcane Spirits ตั้งแต่เลเวล 1 คือคำตอบเดียว เธอจะใช้มันในการดันเลนหรือบล๊อคไม่ให้ครีบดันมาได้อย่างเด็ดขาด รวมถึงการยิงใส่คู่ต่อสู้ที่เผลอเรอเข้ามาในระยะที่ใกล้เกินไปอีกด้วย เธอจะค่อนข้างได้เปรียบในการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 เป็นอย่างมาก ตราบใดที่เธอไม่ได้โดนอัดทำแต้มล่วงหน้าจนเสียเปรียบสุดหูรูด

กรณีเจอนักเวทด้วยกัน : ถ้าเป็นคู่ต่อสู้ที่รู้จักนาตาย่าดี เธอจะเป็นคนที่ดันเลนของอีกฝ่ายหรือคุมเกมให้อีกฝ่ายดันเลนมาแทน ข้อเสียหลักของเธอคือถ้าเธอต้องการดันหรือหยุดครีป เธอจะต้องไปยืนเรียงแถวเพื่อทำความเสียหายให้ได้มากที่สุด แน่นอนว่า Mage หรือ Carry หลายๆ คนก็ชอบคู่ต่อสู้ที่กองรวมกับครีปมาก เช่น Violet หรือ Azzen’Ka

การต่อสู้จึงเป็นการคาดเดาทิศหรือกะจังหวะที่อีกฝ่ายใช้สกิลเพื่อทำการยิงสวนให้คุ้มค่ามากที่สุดแทน หากจำเป็น การชิงกดท่า Ultimate เพื่อป้องกันความเสียหายหรือ CC ที่จะทำให้เกิดความซวยในชีวิตจนถึงตายได้ก็เป็นสิ่งที่ควรจะทำ

กรณีเจอพวกแครี่ : ในด้านการเจอกับ Carry นั้นเธอจะยังคงค่อนข้างได้เปรียบอยู่เล็กน้อยจากการที่สามารถกวาดครีปได้ไว ซึ่ง Carry ที่ไม่มีครีปก็คงไม่อยากจะเหลาป้อมเท่าไหร่นัก แต่คู่ต่อสู้เองก็จะหาจังหวะที่เธอใช้ Skill ออกไปเพื่อเข้ามาโจมตีเราด้วย ดังนั้นควรเก็บ Arcane Nova ไว้เพื่อตอบโต้กับอีกฝ่ายจะดีกว่า ยังไงซะ Carry ส่วนมากก็จะมีระยะโจมตีเท่ากับระยะหวังผลของท่าส่วนมากของเราแล้ว

เธอจะค่อนข้างแพ้ทางแครี่ที่มีความคล่องตัวสูง อย่าง Violet, Fennik หรือ Slimz ที่สามารถหลบท่าของเธอในระยะหวังผลได้ง่ายๆดังนั้นพยายามให้อีกฝ่ายดันเลนมาและขอความช่วยเหลือจากป่าของฝั่งเราจะช่วยให้ชีวิตเลนที่แพ้ทางของเธอดีขึ้นมาก

กรณีไปเลนคู่ : สำหรับการเล่นเลนคู่นั้น เราอาจจะเอา Arcane Nova มาตั้งแต่เลเวลแรกเลยก็ได้ ซึ่งมันจะให้ผลตอบแทนค่อนข้างดีเวลาเจออีกฝ่ายที่เน้นรุกอย่างหนัก หรือการจะเอา Arcane Spirits มาเพื่อใช้ดันหรือหาจังหวะโป๊กแรงๆ ก็ไม่ได้เสียหายเช่นกัน

แต่ในด้านเลนคู่นั้น ตำแหย่งยืนของตัวเธอและศัตรูมักจะไม่ค่อยสัมพันธ์กันให้ยิงได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พยายามใช้พุ่มไม้หรือท่าจับของเพื่อนร่วมเลนให้เป็นประโยชน์ที่สุดแทน

อื่นๆ

► การดันเลนเป็นสิ่งที่ดี แต่เมื่อดันเลนแล้ว พยายามอย่าเอาตัวเธอไปยืนอยู่กลางเลนหรือใกล้กับอีกฝ่ายนั่นจะทำให้เธอตกเป็นเหยื่อรายแรกในการโดนป่าอีกฝ่ายแก๊งค์เบิกเงินไปจากเธอ

► อย่าเอา Arcane Nova ในการยิงครีปเด็ดขาด ท่านี้ของเธอมีประโยชน์มากกว่านั้นเป็นอย่างมาก มันสามารถทั้งจับตายและช่วยชีวิตเธอได้ และที่สำคัญมานาเธอจะไม่มีทางพอเลยถ้าเอาสกิลไปยิงครีปรัวๆ

► พยายามเลี่ยงการใช้ Lethal Rays ตรงๆ กับศัตรูที่มีท่าหนีได้ไวอย่าง Gildur หรือ Nakroth เนื่องจากอีกฝ่ายจะสามารถหลบออกก่อนที่เราจะทำความเสียหายได้คุ้มกับที่ใช้ไป อย่างน้อยที่สุด ควรจับพวกเขาให้ได้ด้วย Arcane Nova เสียก่อน


การออกไอเท็ม

โดยทั่วไปแล้ว นาตาย่ามักจะอากาศการออกไอเท็มที่เน้นความแรงหมายจะสังหารให้ได้ในคอมโบชุดเดียวไปเลย

Natalya itemCore Item : ไอเท็มที่ควรออกเป็นหลักเสมอ โดยปกติเราจะแทบไม่ได้เปลี่ยนไอเท็มกลุ่มนี้ แต่ลำดับการออกนั้นอาจจะเปลี่ยนแปลงตามสภาพของเกม เช่นการคงไว้ที่ Boots of Speed ยังไม่ขึ้นเป็น Enchanted Kicks จนได้ของชิ้นที่ 4 เป็นต้น

Orb of the Magi : ของหากินของชาวเมจ พลังชีวิตพลังเวทย์ ลด Cooldown คุ้มค่าที่จะออกเป็นชิ้นแรกๆ เป็นอย่างยิ่ง และยังไงก็ควรที่จะออกเป็นชิ้นแรกๆ เพื่อให้ผลของ Unique Skill ทำงานได้ทันกับการใช้งานคุ้มค่าที่จ่ายไปที่สุด

Enchanted Kicks : บางคนก็อาจจะออกเป็นรองเท้าช่วยลด Cooldown (Flashy Boots) ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน แต่ในกรณีทั่วไปแล้ว Enchanted Kicks จะดูมีราศีมากกว่าสำหรับการโจมตีแบบหมายสังหารกันไปเลย

Hecate’s Diadem : มงกุฎคู่ใจชาวเมจ ขาดชิ้นนี้ความแรงจะหายไปแบบสุดๆ อีกทั้งยังช่วยเสริมด้านการเจาะเกราะที่จะทำให้ท่าของเธอแรงเข้าไปอีก

 

Situation Item : ไอเท็มที่ออกตามรูปเกมนั้นๆ ไม่มีเงื่อนไขตายตัว การปรับเปลี่ยนไอเท็มเหล่านี้จะช่วยให้รับมือกับสภาพเกมนั้นๆ ได้ดีขึ้นและแก้ทางหรือไม่ถูกศัตรูแก้ทางได้ง่ายเกินไป

Frosty’s Revenge : ไม้เท้านี้จะช่วยทำให้ศัตรูหนีจาก Lethal Rays ของเธอได้ยากขึ้น หรือใช้ในการสนับสนุนเพื่อร่วมทีมให้ซ้ำเหยื่อของเธอได้ง่ายขึ้นในเกมช่วงหลังที่มีการปะทะกันเป็นหมู่คณะมากขึ้น

Staff of NuulStaff of Nuul : ของชิ้นนี้จะทำให้ท่าของเธอแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และเป็นไอเท็มที่ใช้ในการตอบโต้กับเหล่า Tank ของอีกฝ่ายที่ชาร์จของป้องกันเวทย์มาเต็มสูบ

Rhea's BlessingRhea’s Blessing : ด้วยพลังโจมตีที่แรงและโดนหลายเป้าหมายของเธอนั้น ทำให้เธอสามารถใช้การดูดเลือดได้ดีมาก และโล่ก็จะช่วยป้องกันตัวเธอได้อีกหน่อยหนึ่งยามต้องแลกกับ Mage หรือ Carry อีกฝ่าย

virtues necklaceVirtue’s Necklace : สุดยอดสร้อยในการฟื้นมานาและรัวท่า ด้วยไอเท็มชิ้นนี้ จะทำให้นาตาย่าเอะอะก็ยิง Spirits เอะอะก็ยิงบีมเป็นว่าเล่นได้

Ancestral Glory : ถ้าโดน Assassin อีกฝ่ายพุ่งดะมาล้วงแบบไม่แคร์สื่อจริงๆ ไอเท็มชิ้นนี้จะช่วยให้พวกเขาเลิกบ้าเข้ามาล้วงและมีเวลาให้เราได้ทำความเสียหายกับทีมศัตรูมากขึ้น

Frost Cape : การที่อัลติของเธอต้องยืนยิงเฉยๆนั้น  ทั้งเกราะและพลังชีวิตเล็กน้อยนั้นมีค่ามาก รวมกับการช่วยลด Cooldown และส่วนเสริมการโจมตีปกติจะลดความเร็วซ้ำ จะช่วยให้ชีวิตของเธอมีสุขขึ้นเวลาเจอแลกบ่อยๆ

Holy of HoliesHoly of Holies : ความแรงและพลังชีวิตที่มากมายในชิ้นเดียว จะทำให้เธอรับความเสียหายได้เพิ่มขึ้นในการเจอลูกหลงหรือปะทะกันตรงๆ อย่างไรก็ตาม เธอจะได้เพียงพลังเวทย์และพลังชีวิตจากไอเท็มชิ้นนี้เท่านั้น


รูนเบื้องต้นของ Natalya

สำหรับนาตาย่านั้น รูนเมจทั่วไปก็ย่อมเป็นคำตอบที่ดี หากใครที่คิดว่าไม่ต้องสนเรื่องการป้องกันมาก อาศัยทีมช่วยเข้าว่า ก็จะเน้นรูนทั้งหมดไปทางพลังเวทย์, เจาะเกราะเวทย์, เวทย์แวมไพร์และลดคูลดาวน์ไปเลยก็ย่อมได้เช่นกัน

รูนแดง : เลเวล 2 Pestilence จะตอบโจทย์ที่สุด
เลเวล 3 จะใช้เป็น Sage (เวทย์ล้วน) หรือ Desolate (เวทย์ เจาะเกราะเวทย์) ก็ได้เช่นกันจ้า
รูนม่วง : เลเวล 2 นั้นจะมี Mutation สำหรับเลือด และ Revelation สำหรับด้านความแรงเวทย์
เลเวล 3 นั้นจะมีตัวเลือกเพิ่มขึ้น เช่น Colossus ที่ได้เลือดหนาๆ, Protect ที่ได้เลือดน้อยลงแต่ได้ความสะดวกเพิ่มเติม, Blood Magic ที่ได้พลังเวทย์และการดูดเลือด หรือ Pray ที่สำหรับการดูดเลือดเน้นๆ ให้ยืนได้นานๆ
รูนเขีย : เลเวล 2 นั้นจะใช้เป็น Indomitable หรือ Loyalty ที่ได้เกราะ/ต้านทานเวทย์ 5.4 ก็ได้ ซึ่งตรงนี้อาจจะต้องดูว่าตัวละครอื่นๆ ที่ชอบเล่นนั้นต้องเข้าปะทะกับตัวแบบไหนของอีกฝ่ายและเลือกอันนั้นจะดีกว่า
เลเวล 3 นั้น Herculean Power ที่ได้ทั้งเกราะและต้านทานเวทย์ดูจะตอบโจทย์ได้ดีที่สุดสำหรับการป้องกัน, แต่ถ้าต้องการค่าอื่นก็มี Prowess ที่ได้ทั้งพลังชีวิตและลดคูลดาวน์, Secret Incantation ที่ได้พลังเวทย์และลดคูลดาวน์, Holy Light ที่ได้เกราะ ต้านทานเวทย์น้อยลงแต่ได้ลดคูลดาวน์เล็กน้อยด้วย


สรุป

สำหรับนาตาย่าแล้ว แม้ว่าตัวเธอจะไม่ได้ถึงกับพึ่งพาทีมให้ต้องช่วยกันให้เธอตลอดเวลา แต่เธอเองก็จำเป็นต้องมองการวางตำแหน่งของตัวเองให้ดี การแหลมเกินไปนั้นจะทำให้เธอโดนเล็งเก็บเป็นอันดับแรกๆ

ตำแหน่งยืนของเธอนั้นมักจะอยู่บริเวณกลางทีม เพื่อช่วยใช้ Nova ดัก/จับ หรือยิง Spirits / Lethal Rays สมทบกับกองหน้าไล่สังหารคนที่ถูกจับได้จุดที่ทำให้นาตาย่ายืนใกล้กับแถวหน้าได้นั้น ก็มาจากการที่ Nova ของเธอ ถ้าอีกฝ่ายไม่ได้มีท่าพุ่งต่อเนื่องแล้ว การพุ่งเข้ามาเจอ Nova อัดหน้าในทีมของเราแล้ว มันไม่ใช่เรื่องที่คู่ต่อสู้อยากโดนเลยทีเดียว

Facebook Comments
SHARE
จิ้งจอกธรรมดาๆ 5 บาท บางคราวก็เป็นจิ้งจอกสามสลึงไม่เต็มบาทเท่าไหร่ อาจจะพบเห็นความผิดพลาดได้เป็นระยะๆก็แหย่ๆเตือนๆได้เต็มที่หงิง